Thang máy gia đình 630kg – Lưu ý khi lắp đặt

Thang máy gia đình 630kg đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn cho các công trình nhà phố.

Tại các thành phố lớn, việc lắp đặt thang máy trong gia đình không còn là điều xa lạ. Đặc điểm của nhà ống là có nhiều rộng hạn chế, cần phải xây dựng nhiều tầng để đảm bảo đủ diện tích sinh hoạt. Do đó, có thể nói việc lắp đặt thang máy gia đình là điều rất cần thiết. Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình 630kg cho căn nhà của mình, hãy tham khảo các thông tin được chia sẻ dưới đây nhé.

 

Lắp đặt thang máy gia đình 630kg khi nào?

Đối với mức tải trọng cụ thể của thang máy chỉ cho phép số lượng thành viên nhất định trong một lần di chuyển. Tùy vào diện tích của mỗi căn nhà, số lượng thành viên trong gia đình mà lựa chọn mức tải trọng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi lựa chọn thang máy gia đình 630kg phù hợp diện tích mặt sàn khoảng 80 – 120m2, gia đình có khoảng 6 – 9 người/ lượt sử dụng thang máy.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Thông số kích thước thang máy gia đình 630kg

Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mà việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình 630kg ở mức tải trọng này cũng khác nhau. Dưới đây là kích thước thang máy gia đình 630kg để các bạn tham khảo:

Trường hợp 1:

  • Kích thước hố thang máy: 1600mm (chiều rộng) x 2000mm (chiều sâu).
  • Kích thước cabin: 1200mm (chiều rộng) x 1500mm (chiều sâu).
  • Kích thước cửa thang máy: 700mm.

Trường hợp 2:

  • Kích thước hố thang máy: 1700mm (chiều rộng) x 1900mm (chiều sâu).
  • Kích thước cabin: 1300mm (chiều rộng) x 1400mm (chiều sâu).
  • Kích thước cửa thang máy: 800mm.

Trường hợp 3:

  • Kích thước hố thang máy: 1800mm (chiều rộng) x 1800mm (chiều sâu).
  • Kích thước cabin: 1400mm (chiều rộng) x 1300mm (chiều sâu).
  • Kích thước cửa thang máy: 800mm.
thang máy gia đình 630kg
thang máy gia đình 630kg

 

Báo giá thang máy gia đình 630kg

Khi lựa chọn thang máy gia đình liên doanh, mức giá sẽ khoảng dưới 350 triệu đồng. Còn khi lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu xuất xứ từ Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ,… thì mức giá sẽ cao hơn, thường trên 550 triệu.

Lựa chọn thang máy nhập khẩu có nhiều ưu điểm như: Tính đồng bộ cao, hoạt động ổn định, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để sở hữu được sản phẩm này, các bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối cao. Quá trình bảo trì cao, thời gian vận chuyển tương đối lâu, kích thước thang máy gia đình 630kg không thay đổi linh hoạt được theo từng công trình.

Tham khảo thêm:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình 630kg. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, công ty Thang máy Gia Định tự hào đã mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Dịch vụ thang máy gia định
Dịch vụ thang máy gia định
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top