chọn thang máy gia đình

#6 Lưu ý chọn thang máy gia đình

Chọn thang máy gia đình cần lưu ý những gì? Đặc biệt là ở gia đình có nhiều thế hệ như người già và trẻ nhỏ.

Việc di chuyển bằng thang máy giải quyết được nhiều vấn đề về thời gian, công sức. Vì thế, hiện nay có rất nhiều gia đình ưa chuộng lựa chọn thiết bị này.

Vậy khi chọn thang máy gia đình cần phải lưu ý những gì? Hãy cùng Thang máy Gia Định đi tìm câu trả lời nhé!

Lưu ý chọn thang máy gia đình

1. Lựa chọn thang máy nhập khẩu hay liên doanh

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,… Với ưu điểm là có tính đồng bộ, chất lượng cao nhưng thời gian nhận hàng lâu, giá thành cao. Còn thang máy liên doanh sử dụng các thiết bị chính hãng và được lắp đặt, sản xuất trong nước. Giá thành của loại này rất phù hợp nhưng chất lượng không bằng thang máy nhập khẩu. 

Nói như thế không phải thang máy liên doanh không tốt mà ngược lại. Thang máy liên doanh vẫn đảm bảo chất lượng cũng như yêu cầu người sử dụng. 

Hơn thế nữa, do buồng cabin thang máy được lắp ráp tại Việt Nam nên người sử dụng có thể tùy ý thay đổi kích thước phù hợp với cấu trúc công trình.

2. Có hay không có phòng máy

Những ngôi nhà hạn chế về chiều cao có thể không phù hợp với thang có phòng máy. Còn thang máy không phòng máy được sử dụng được ở nhiều công trình hơn, trong đó có công trình bị hạn chế về chiều cao. Thang máy không phòng máy sẽ có giá thành cao hơn loại thang có phòng máy. 

3. Tải trọng thang máy

Tải trọng của thang máy gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Diện tích công trình, số lượng thang máy, số người sử dụng. Nếu số lượng người nhiều cần phải chọn thang máy gia đình có tải trọng cao hơn. 

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình chất lượng
Chọn thang máy gia đình

4. Tốc độ di chuyển của thang máy

Tốc độ di chuyển phụ thuộc vào chiều cao của công trình. Đối với căn nhà dưới 5 tầng, cần phải sử dụng thang máy có tốc độ 18 – 60m/phút. Còn các công trình có số điểm dừng nhiều hơn nên từ 60m/phút trở lên.

5. Thương hiệu thang máy

Thương hiệu thang máy Mitsubishi, Hitachi, Fuji,… hiện được lựa chọn rất phổ biến. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho thang máy gia đình. 

===> thang máy gia đình fuji

===> thang máy gia đình Mitsubishi

6. Lựa chọn nhà đơn vị uy tín

Đây là lưu ý cuối cùng khi lựa chọn thang máy gia đình. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín, khách hàng sẽ đảm bảo được chất lượng, giá thành phù hợp với khả năng. Đồng thời được hưởng chế độ khuyến mãi hợp lý.  

Cần ưu tiên các đơn vị lắp đặt có nhà máy sản xuất, giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng, đặc biệt ưu tiên những thang máy có mua bảo hiểm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

hotline thang máy liên doanh
catalogue thang máy gia đình

Đơn vị cung cấp thang máy chất lượng

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua và chọn thang máy gia đình, có thể liên hệ với Công ty Thang máy Gia Định để được tư vấn lựa chọn, hỗ trợ tốt nhất. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm thang máy liên doanh đạt chất lượng, an toàn với người dùng.

Dịch vụ thang máy gia định
Dịch vụ thang máy gia định
5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top