công ty thang máy gia đình nhà bè

Lưu ngay công ty thang máy gia đình Nhà Bè uy tín #1

Công ty thang máy gia đình Nhà Bè luôn được khách hàng quan tâm tìm kiếm

Mặc dù là một huyện ngoại thành TPHCM, không phát triển mạnh mẽ sầm suất như các quận trung tâm. Thế nhưng, với diện tích đất rộng rãi nên có không ít nhà biệt thự sang trọng, tòa nhà chung cư cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều, nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình Nhà Bè vẫn luôn được đặt ra. Do đó, việc tìm kiếm công ty thang máy Nhà Bè uy tín, chất lượng giúp khách hàng sở hữu được công trình thang máy đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Vậy làm sao để tìm được công ty thang máy Nhà Bè uy tín, chất lượng? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất nhé.

 

Thang máy gia đình Nhà Bè chọn loại nào?

Trước khi tìm hiểu công ty thang máy Nhà Bè, trước hết khách hàng cần xác định được nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình Nhà Bè nào sẽ phù hợp. Cụ thể:

Động cơ thang máy gia đình Nhà Bè

Hiện nay, có rất nhiều công ty thang máy Nhà Bè lớn nhỏ sử dụng công nghệ khác nhau, Thang máy trục vít, thang máy thủy lực, thang máy xích… Tuy nhiên thang máy cáp kéo vẫn là ưu tiên hàng đầu:

+ Sản phẩm phổ biến trên thị trường nên giá cả rất cạnh trang.

+  Nhiều kích thước, mẫu mã phù hợp với mọi công trình.

+ Dễ dàng tìm được phụ kiện thay thế sao này.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Thang máy liên doanh hay nhập khẩu nguyên chiếc

Đối với công trình thang máy gia đình Nhà Bè, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thang máy liên doanh hay nhập khẩu tùy theo kinh phí của mình. Trong đó, thang máy liên doanh sẽ giảm chi phí chỉ còn 1/3.

Tuy nhiên, dù lựa chọn công ty thang máy Nhà Bè cung cấp các cản phẩm chính hãng từ các thương hiệu phổ biến như: Fuji, Mitsubishi, Montanari, Schindler…

+ Các thương hiệu đã có từ lâu đời nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

+ Các  phụ kiện thang máy đại trà nên khách hàng dễ dàng tìm được giá tốt và phụ kiện thay thế sau này.

Tải trọng thang máy gia đình Nhà Bè.

Tùy theo số người sử dụng thang máy hoặc kích thước hố thang máy mà các công ty thang máy Nhà Bè sẽ tư vấn tải trọng phù hợp:

+ Gia đình có 4-5 người: Thang máy 350kg

+ Gia đình có 7-8 người: Thang máy 450kg

+ Gia đình có 9 -10 người: Thang máy 630kg

  • ===> Tham khảo thêm: Kích thước hố thang máy gia đình
Mẫu thang máy gia đình Nhà Bè
Mẫu thang máy gia đình Nhà Bè

Công ty thang máy gia đình Nhà Bè uy tín, chất lượng

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt thang máy tại huyện Nhà Bè, quý khách có thể liên hệ đến Công ty Thang máy Gia Định của chúng tôi. Hiện nay, đây là công ty cung cấp, lắp đặt thang máy Nhà Bè uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

https://www.youtube.com/watch?v=Khk_7pysuS4

Công ty Gia Định là một đơn vị nổi tiếng trong việc phân phối, lắp đặt thang máy tại huyện Nhà Bè và các khu vực trong thành phố. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với dịch vụ mà Gia Định mang lại bởi nhiều ưu điểm dưới đây:

1. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Gia Định đã hoàn thiện và bàn giao rất nhiều các dự án, công trình thang máy lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng. Điều này cho thấy chúng tôi là một đơn vị uy tín và được nhiều đơn vị khác lựa chọn.

2. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tất cả đội ngũ kỹ sư, nhân viên tại công ty thang máy Nhà Bè đều đảm bảo về trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, năng lực công tác để thi công, lắp đặt, tư vấn những vấn đề khách hàng đặt ra về thang máy huyện Nhà Bè.

3. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty thang máy Gia Định luôn chú ý đến nhu cầu của khách hàng, nhanh chóng giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đặt ra từ khâu tư vấn đến sau lắp đặt. Điều này nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với những gì mà Gia Định – Công ty thang máy Nhà Bè uy tín mang lại.

Tham khảo thêm

Dịch vụ thang máy gia định
Dịch vụ thang máy gia định
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top