thang máy gia đình Phú Nhuận

Công ty thang máy gia đình Phú Nhuận mẫu mã đẹp, chất lượng

Công ty thang máy gia đình Phú Nhuận nên chọn đơn vị nào?

Quận Phú Nhuận là một quận nằm trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sở hữu nhiều nhà cửa cao tầng, trường học, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,… với nhịp độ phát triển mạnh mẽ. Điều này kéo theo nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn công ty thang máy Phú Nhuận càng càng cao.

Quá trình xây dựng và phát triển nhanh chóng nhằm đáp ứng được với nhu cầu của con người. Đối với ngành thang máy cũng vậy, càng phát triển nhanh chóng sẽ càng đáp ứng được nhu cầu đi lại cho con người. Để lựa cho công trình của mình một chiếc thang máy ưng ý nhất thực sự không phải là điều đơn giản.

 

Làm sao để có một chiếc thang máy gia đình Phú Nhuận đẹp, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thang máy gia đình Phú Nhuận với nhiều mẫu mã khác nhau, khiến người mua phân vân không biết nên lựa chọn loại nào.

Vì thế, Thang máy Gia Định xin chia sẽ một vài cơ sở để lựa chọn thang máy gia đình tốt phù hợp với bạn.

Lựa chọn thang máy liên doanh hay nhập khẩu

Để trả lời câu hỏi này, khách hàng cần phải xác định muốn lắp đặt thang máy chất lượng hay mẫu mã đẹp. Nếu khách hàng lựa chọn chất lượng có thể tham khảo các công ty thang máy Phú Nhuận nhập khẩu nguyên chiếc, còn nếu mong muốn lắp đặt thang máy đẹp với chi phí thấp có thể tham khảo dòng thang máy liên doanh.

Tuy nhiên, nói như thế không phải thang máy liên doanh không tốt, thật chất thang máy liên doanh vẫn nhập khẩu linh kiện, thiết bị ngoại về lắp ráp trong nước để tiết kiệm chi phí. Cho nên, khi lựa chọn công ty thang máy Phú Nhuận liên doanh, khách hàng có nên chú ý lựa chọn:

  • Sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm có tỷ lệ nhập khẩu nước ngoài cao hơn sản xuất trong nước
  • Sản phẩm có tính đồng bộ cao.

Tư vấn

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Xác định nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình Phú Nhuận

Để lắp đặt được thang máy gia đình Phú Nhuận đẹp, chắc chắn và an toàn khi sử dụng, kích thước thang máy tải khách phải yêu cầu đạt chuẩn an toàn, Hố thang nhỏ nhất 1500mmx1500mm (rộng x sâu). Chiều cao tầng trên cùng 4400mm, chiều cao âm sàn 1400mm.

Do đó, trước khi quyết định lắp đặt thang máy, khách hàng phải đảm bảo đạt được tiêu chuẩn các kích thước.

  • Số tầng lắp đặt
  • Vị trí lắp đặt
  • Diện tích hố thang máy….

Tuy nhiên, một số công trình vị giới hạn diện tích, khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng thang máy liên doanh hoặc các động cơ thang máy khác (thủy lực, trục vít…) để thay thế.

Thang máy gia đình Phú Nhuận
Thang máy gia đình Phú Nhuận

 

Tìm kiếm công ty thang máy Phú Nhuận uy tín, chất lượng

Để lựa chọn được những loại thang máy gia đình Phú Nhuận đẹp, các bạn cần tìm được công ty thang máy uy tín, chất lượng. Đây sẽ là đơn vị mang đến những lợi ích sau:

Mẫu mã bắt mắt: Bất kỳ ai cũng thích ngắm nhìn cái đẹp, cả thang máy cũng vậy. Các bạn nên yêu cầu câu ty dẫn đi xem thang mẫu để cảm nhận được mẫu mã cũng như trình độ lắp đặt của công ty.

Chất lượng: Mang đến sự yên tâm, hài lòng cho công trình. Các sản phẩm thang máy có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng theo tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc Tế.

An toàn: Sau khi lắp đặt cần phải được kiểm định bởi các bên có liên quan để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sau đó dán tem kiểm định an toàn để thể hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=Khk_7pysuS4

 

Công ty thang máy Gia Định – Công ty thang máy Phú Nhuận uy tín

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, Gia Định là công ty thang máy Phú Nhuận có quy trình lắp đặt thang máy đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Khi lắp đặt thang máy tải hàng tại đây, quý khách sẽ nhận về lợi ích như:

Người sử dụng thang máy tải hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Thang máy tải hàng giúp vận chuyển hàng hoá một cách êm ái, hạn chế những hư hỏng về hàng hóa có thể xảy ra dành cho khách hàng.

Việc lắp đặt thang máy tải hàng cần phải yêu cầu tính chuyên nghiệp cao trong kỹ thuật lắp ráp. Do vậy, với một công ty thang máy Phú Nhuận uy tín như Gia Định thì điều này là hoàn toàn chắc chắn.

Tham khảo thêm: 

Công ty Thang Máy Gia Định sở hữu đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn mong muốn mang lại lại cho Quý khách hàng ở Quận Phú Nhuận, TPHCM cũng như các khu vực khác trong thành phố những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Liên hệ đến Gia Định – Công ty thang máy Phú Nhuận uy tín để được tư vấn rõ hơn nhé!

Dịch vụ thang máy gia định
Dịch vụ thang máy gia định
Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top