4 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy Việt Nam chất lượng

Làm sao để lựa chọn được công ty thang máy uy tín chất lượng?

Lựa chọn một công ty thang máy Việt Nam uy tín đóng vai trò rất quan trọng tương tự như xây nền móng cho một ngôi nhà. Với một thiết bị được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Theo dõi bài viết sau đây để biết được các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy chất lượng nhé.

 

Các loại hình công ty thang máy Việt Nam

Với nhu cầu thang máy ngày càng phổ biến, đặc biệt là các thành phố có mật độ dân số cao thì các công ty thang máy được thành lập ngày càng đa dạng về số lượng và loại hình hoạt động. Trong đó, có 3 dạng phổ biến mà khách hàng nên quan tâm tìm hiểu

 

Công ty thang máy nhập khẩu

Công ty thang máy nhập khẩu là những đại lý bán hàng từ các thương hiệu nổi tiếng như (Mitsubishi, Schinlder, Cibes…), chuyên cung cấp các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Khi lựa chọn các công ty này, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như trình độ lắp đặt đạt tiêu chuẩn.

Song, khách hàng cũng nên lưu ý khi lựa chọn các công ty thang máy nhập khẩu là giá cả sản phẩm thường rất cao, thời gian chờ đợi lâu và mẫu mà không nhiều, không phù hợp cho các công trình thang máy gia đình.

 

Công ty thang máy liên doanh

Khác với công ty thang máy nhập khẩu nhập 100% từ nước ngoài, các công ty thang máy liên doanh nhập hàng loạt các máy móc, linh kiện nước ngoài về lắp ráp trong nước. Nhờ đó giảm thuế hải quan, chi phí gia công nước ngoài nên giá thành sản phẩm được giảm đáng kể.

Ưu điểm nổi bậc nhất của các công ty thang máy liên doanh là có nhà máy sản xuất, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản nên có thể đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý với đầy đủ các dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng đi kèm.

Vì thế, không quá khó hiểu khi các công ty thang máy liên doanh được khách hàng ưu tiên hàng đầu lựa chọn.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Công ty thang máy mua đi bán lại

Đây là công ty chiếm tỷ tệ rất lớn trong các loại hình công ty thang máy Việt Nam,

Các công ty thang máy thường là các công ty lắp đặt, mua sản phẩm từ các công ty thang máy nhập khẩu hay các công ty thang máy liên doanh về bán lại cho khách hàng.

Mặc dù giá cả thấp, song, dịch vụ hậu mãi về sau sẽ không được đảm bảo. Đặc biệt là khi phải thay đổi linh kiện thì thường sẽ không có sẵn, khách hàng phải chờ đợi rất lâu.

Hơn thế nữa, để tối đa hóa lợi nhuận, một số công ty sẽ nhập hàng không rõ nguồn gốc nên chất lượng sản phẩm không được đảm bảo đến khách hàng.

 

Kết Luận

Đây là 3 dạng công ty thang máy Việt Nam phổ biến hiện nay. Chính những loại hình khác nhau đã dẫn đến giá thang máy tải khách trên thị trường có sự chênh lệch lớn.

Khi lắp đặt, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn công ty thang máy phù hợp. Đừng nghe những “lời đường mật” hay “ham của rẻ” mà lựa chọn những công ty thang máy kém chất lượng.

Mẫu thang máy liên doanh
Mẫu thang máy liên doanh

 

4 Tiêu chí lựa chọn công ty thang máy

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín không phải là điều dễ dàng. Khách hàng cần phải tỉnh táo trước những lời quảng cáo, khuyến mãi thu hút, hấp dẫn của đơn vị đó. Với các tiêu chí dưới đây, đảm bảo các bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Quy mô, tổ chức của công ty thang máy

Để chọn được một công ty cung cấp thang máy uy tín, hãy lưu ý quy mô, phương thức tổ chức của đơn vị này. Đây là những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động của công ty đó trong. Với quy mô lớn, hoạt động một cách bài bản, khoa học, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và lựa chọn.

 

2. Đội ngũ nhân sự

Lựa chọn một công ty thang máy nhập khẩu có đội ngũ nhân sự tốt, kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt, bảo trì thang máy sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra còn có thể nhận được những lời tư vấn chính xác nhất trong thiết kế, lắp đặt. Từ đó đưa ra được những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

3. Quy trình lắp đặt, vận hành và bảo trì thang máy

Để thang máy có thể vận hành ổn định và êm ái, có 60% phụ thuộc vào chất lượng của các linh kiện, thiết bị, thì 30% phụ thuộc vào quá trình lắp đặt và kiểm định thang máy trước khi đưa vào vận hành. Ngoài ra, quá trình bảo trì, bảo dưỡng chiếm 10% còn lại. Do đó, quá trình lắp đặt, bảo dưỡng đảm bảo sẽ giúp thang máy vận hành ổn định, tăng độ bền,  tuổi thọ thang máy.

 

4. Dịch vụ hậu lắp đặt

Dịch vụ sau lắp đặt của công ty thang máy liên doanh cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn đợt vị uy tín. Nó bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và thay thế các linh kiện thang máy. Điều này sẽ giúp thang máy hoạt động ổn định, bền bỉ hơn. Đồng thời sớm phát hiện sự cố liên quan đến thang máy.

Thang máy Gia Định là một công ty thang máy uy tín, chất lượng để quý khách hàng gửi gắm niềm tin. Với hệ thống, quy mô tổ chức chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách công trình thang máy cực kỳ chất lượng và an toàn.

Dịch vụ thang máy gia định
Dịch vụ thang máy gia định
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top