thang máy gia đình điện 1 pha

Tìm hiểu về thang máy gia đình dùng điện 1 pha

Hầu hết các thiết bị sử dụng trong gia đình đều sử dụng điện 1 pha, thang máy gia đình cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thang máy gia đình dùng điện 1 pha liệu có ảnh hưởng đến công suất hoạt động, hiệu năng vận hành hay không? Và có những lưu ý gì khi lựa chọn thang máy chạy điện 1 pha? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

====> tư vấn thang máy gia đình

Xu hướng sử dụng thang máy gia đình dùng điện 1 pha

Hiện nay, xu hướng lắp đặt thang máy gia đình trong biệt thự và nhà phố đang ngày càng tăng. Bởi nó giúp nhu cầu di chuyển trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, đồng thời còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Ngoài thang máy gia đình dùng điện 3 pha, thang máy 1 pha vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thang máy của người dùng. Đồng thời còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chi phí lắp đặt ban đầu nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc lựa chọn thang máy dùng điện 1 pha hay 3 pha tùy vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm đó có đáp ứng được mục đích của người dùng hay không. 

Trong trường hợp không có nhu cầu di chuyển nhiều, không cần vận chuyển thêm hàng hóa thì việc lựa chọn thang máy gia đình chạy điện 1 pha là giải pháp tối ưu nhất. Bởi sẽ giúp tối ưu điện năng sử dụng. Còn nếu gia đình nhiều thành viên, có nhu cầu vận chuyển đồ đạc thêm thì hãy lựa chọn thang máy dùng điện 3 pha.

===> thang máy fuji

thang máy trong nhà

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Chi phí sử dụng điện của thang máy gia đình điện 1 pha 

Nguồn điện cung cấp cho dòng thang máy này là điện một pha. Đặc điểm của dòng điện này là chứa hai loại dây: Dây trung tính và dây nóng. Chi phí sử dụng điện sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Công suất của thang máy, tần suất mà gia đình sử dụng nhiều hay ít, có vận chuyển đồ đạc hàng hóa không,… Công suất càng lớn, nhu cầu sử dụng càng nhiều thì chi phí điện năng sẽ cao.

Đối với giá thang máy gia đình dùng điện 1 pha, chi phí điện năng tiêu thụ thực tế không quá lớn. Theo một số khảo sát thực tế, thang máy sử dụng điện 1 pha với tải trọng 400kg, khoảng 5 điểm dừng, chiều cao hành trình khoảng 12m sẽ có mức tiêu thụ điện năng khoảng 100.000 VNĐ/tháng. 

Có thể thấy, chi phí sử dụng điện năng cho thang máy dùng điện 1 pha là rất thấp so với những gì mà thang máy mang lại cho gia đình của bạn. Vậy còn lý do gì mà các bạn lại không nên lựa chọn thang máy gia đình dùng điện 1 pha?

Dịch vụ thang máy gia định
Dịch vụ thang máy gia định
5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top