thang máy liên doanh nhập khẩu

Đặc điểm của thang máy liên doanh nhập khẩu

Thang máy liên doanh nhập khẩu linh kiện có ưu và nhược điểm để người dùng cân nhắc lựa chọn cho công trình của mình.

Thang máy liên doanh nhập khẩu linh kiện là dòng thang máy được nhập khẩu hàng loạt các máy móc thiết bị thang máy về lắp ráp, sản xuất trong nước. Các linh kiện được nhập khẩu chính hãng thương hiệu nước ngoài là: Động cơ, tủ điện, cáp tải, rail, thiết bị điện tử,… Các phần nhỏ được sản xuất trong nước là cabin thang máy và cơ khí. 

Nắm rõ các thông tin này sẽ giúp quý khách đưa ra cho mình quyết định chính xác, tiết kiệm chi phí mà lại đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. 

 

Ưu điểm thang máy gia đình liên doanh nhập khẩu

Ưu điểm đầu tiên dễ thấy nhất ở thang máy liên doanh đó là chi phí hợp lý. Bởi thiết bị chỉ nhập khẩu một số linh kiện từ nước ngoài, còn lại là là cabin, cơ khí được sản xuất trong nước. Nhờ đó mà không phải chịu thuế quan nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, mức giá chỉ bằng 1/3 so với thang máy nhập khẩu.

hotline thang máy gia Định catalogue thang máy Gia Định

Đặc biệt là rút ngắn thời gian chờ đợi vì không phải nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, rút ngắn được từ 1 – 2 tháng. Thang máy liên doanh được lắp ráp và sản xuất trong nước chỉ mất từ 1- 2 tháng, thấp hơn gần một nửa thời gian so với thang máy nhập khẩu. Nhờ đó, giúp công trình được hoàn thiện nhanh chóng, không bị chậm trễ, ảnh hưởng tới tiến độ chung của toàn bộ công trình.

Với kích thước linh hoạt, phù hợp với từng công trình khác nhau. Không như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, các thông số đều đã được thiết kế sẵn, không thể thay đổi cho phù hợp với đặc điểm công trình thực tế. Vì được lắp ráp và sản xuất trong nước nên cabin thang máy có thể phù hợp với mọi kích thước thực tế. 

Trường hợp hố thang không đạt tiêu chuẩn thì vẫn có thể lắp đặt thoải mái, bởi đây là đặc điểm nổi bật mà chỉ có thang máy liên doanh nhập khẩu với thực hiện được. Ngoài ra, phí bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, thay thế linh kiện cũng nhanh chóng, thấp hơn so với những dòng thang máy khác.

Mẫu thang máy liên doanh nhập khẩu
Mẫu thang máy liên doanh nhập khẩu

Nhược điểm thang máy liên doanh nhập khẩu

Bên cạnh các ưu điểm được liệt kê bên trên, chất lượng của thang máy liên doanh nhập khẩu không thể bằng so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Vì vậy, chất lượng so với thang máy nhập khẩu chỉ bằng khoảng 80%. Thêm nữa, thang máy liên doanh vì được sản xuất và lắp ráp trong nước nên không đảm bảo về tính sắc sảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Trên đây là những gì các bạn cần nắm về thang máy liên doanh nhập khẩu. Một khi đã hiểu rõ những điều này sẽ giúp quý khách thuận lợi hơn trong việc lựa chọn thang máy cho công trình của mình.

Dịch vụ thang máy gia định
Dịch vụ thang máy gia định
5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top