thang máy ngoài trời

Lắp đặt thang máy ngoài trời hiệu quả #1

Xu hướng lắp đặt thang máy ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến vì không chỉ phục vụ cho việc đi lại mà còn có thể tăng thẩm mỹ, giá trị của công trình.

Tuy nhiên, việc lắp đặt thang máy ngoài trời không phải một việc dễ dàng, bởi không chỉ mất chi phí lắp đặt còn phải đảm bảo việc chống lại tác động của môi trường giúp tăng thời gian sử dụng thang máy.

Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay, Thang máy Gia Định xin chia sẻ một vài lưu ý khi lắp đặt thang máy ngoài trời.

===> thang máy kính cường lực

Lợi ích của việc lắp đặt thang máy ở vị trí ngoài trời

Thông thường, nhiều ngôi nhà bị hạn chế về diện tích thường chọn phương án lắp đặt thang máy ở vị trí ngoài trời. Nhưng có nhiều khách hàng tỏ ra khá lo lắng về mức giá thang máy ngoài trời cũng như việc sẽ làm mất mỹ quan và chịu tác động xấu của thời tiết.

Thực tế cho thấy rằng, cách lắp đặt này có rất nhiều lợi ích:

  • Thang máy kính ngoài trời giúp dễ dàng quan sát khung cảnh xung quanh
  • Giúp tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên
  • Tiết kiệm diện tích ngôi nhà
  • Giải pháp tối ưu nhất cho nhà cải tạo
  • Vật liệu bằng kính chắc chắn nên không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường

Lưu ý thi công lắp đặt thang máy ngoài trời đẹp và an toàn nhất

Do đặc thù của cách lắp đặt này chỉ có một hoặc hai mặt của thang máy tiếp giáp với ngôi nhà nên cần phải chú trọng trong việc xây dựng hố thang và chọn loại thang máy.

Xây dựng hố thang

Nếu sử dụng thang máy kính ngoài trời thì phần bao bọc xung quanh hố thang nên ốp bằng kính và khung hố thang làm bằng thép để đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao nhất.

Vách hố thang không nên dùng kính trong suốt mà nên dùng kính màu, kính mờ để hạn chế việc đứng bên ngoài có thể nhìn thấy được toàn bộ phần kết cấu bên trong.

Chọn loại thang máy kính ngoài trời

Nên chọn thang máy kính ngoài trời để khi lắp đặt sẽ có view đẹp nhất. Cabin có thể dùng 1,2,3 vách kính và cân nhắc dùng cửa thang bằng kính.

Chọn loại thang máy có các thiết bị cảm ứng để phù hợp với tiêu chuẩn đặc thù. Đồng thời thang máy có đối trọng nên bố trí bên hông cabin để tối ưu tầm quan sát từ bên trong nhìn ra.

===> mẫu thang máy đẹp

Giá thang máy ngoài trời

Tùy thuộc vào tài chính đầu tư mà khách hàng có thể chọn mức giá phù hợp. Tuy nhiên, thang máy liên doanh có giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nên được nhiều gia đình Việt yêu thích.

Như vậy, khi lắp đặt thang máy ngoài trời cần phải thật thận trọng để đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ, nhất là đối với nhà cải tạo.

===> thang máy quan sát giá tốt

Muốn mua được sản phẩm với giá cạnh tranh thì khách hàng nên chọn đơn vị cung cấp uy tín để lắp đặt. Bạn hãy gọi đến Hotline 0938 999 157 Thang máy Gia Đình để được tư vấn đầy đủ quá trình lắp đặt và giá cả cụ thể.

Dịch vụ thang máy gia định
Dịch vụ thang máy gia định
5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top